Lợi ích vượt trội khi du học Bắc Âu

Lợi ích vượt trội khi du học Bắc Âu

 1. Học phí tại Thuỵ Điển và Đan Mạch chỉ bằng 1/3 tới 1/5 học phí tại các nước Mỹ, Canada, Anh, Úc, New Zeland. Học phí đã bao gồm bảo hiểm y tế, du học sinh không phải chi trả thêm khi phải điều trị các bệnh phức tạp.
 2. Học bằng tiếng Anh 100%
 3. Trường công lập được xếp hạng 100 trường đại học tốt nhất thế giới
 4. Thi tuyển đầu vào không đòi hỏi tiêu chuẩn cao như Mỹ, Anh, Úc dù trường đại học top 100; vì Thuỵ Điển/Đan Mạch tập trung chọn lọc trong quá trình đào tạo – đòi hỏi sinh viên khi học phải rất nỗ lực.
 5. Chứng minh tài chính cho du học với khoản chi phí hợp lý – không quá cao như Mỹ, Anh, Úc, Canada – giảm nhẹ áp lực cho phụ huynh và du học sinh.
 6. Môi trường học tập chất lượng cao và quốc tế hoá - sáng tạo, hiện đại, liên tục thay đổi nên mang lại nhiều cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp
 7. Môi trường sống/học/làm việc an toàn – bình đẳng.
 8. So với Mỹ, Úc, Canada, chi phí sinh hoạt của Thuỵ Điển tương đối thấp (chỉ từ 200 USD với 1 phòng ở sạch/an toàn trong 1 villa, 400 – 600 USD cho 1 studio hay căn hộ 1 phòng ngủ). 
 9. Thuỵ Điển/Đan Mạch có rất nhiều loại HỌC BỔNG và tài trợ cho sinh viên hay các hoạt động nghiên cứu của nghiên cứu sinh
 10. Dễ dàng xin việc sau khi tốt nghiệp do Thuỵ Điển/Đan Mạch tập trung rất nhiều doanh nghiệp toàn cầu – AstraZenica, Elextrolux, HM, ABB, Colliers, Volvo, v.v….
 11. Dễ dàng nhập cư sau khi tốt nghiệp do chính sách di trú cởi mở đối với nhân sự có việc làm ổn định. Lưu      

Related article

19

07

Tìm kiếm học bổng

Bằng kinh nghiệm và sự hiểu biết về các chương trình học bổng tại Thuỵ Điển, Đan Mạch và Phần Lan, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm kiếm và xem xét các cơ hội học bổng phù hợp với nhu cầu và tiềm năng của bạn. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình chuẩn bị tài liệu, viết bài luận, và tạo hồ sơ đầy ấn tượng để tăng cơ hội nhận học bổng. 

11

07

Xây dựng lộ trình du học Thụy Điển – Đan Mạch - Phần Lan

Trúng tuyển vào các trường đại học hàng đầu tại Thuỵ Điển - Đan Mạch - Phần Lan đòi hỏi một lộ trình chuẩn bị cẩn thận và quyết tâm. Bạn không cần phải hoàn hảo để trúng tuyển vào một trường đại học top đầu tại các quốc gia này.Nhưng bạn luôn cần phải biết show ra điểm mạnh của mình và hạn chế tối đa điểm yếu. 

Nhân viên tư vấn 1-1 cùng chuyên gia

Bàn ghế phòng đào tạo

 Copyrights Thiet Ke Website by ungdungviet.vn