Học bổng tại Thụy Điển

Học bổng tại Thụy Điển

Học Bổng Chính Phủ dành cho Sinh Viên Quốc Tế

Học bổng dành cho chuyên gia toàn cầu dành cho nghiên cứu sinh quốc tế bậc thạc sĩ và tiến sĩ. Học bổng Chính Phủ Thuỵ Điển bao gồm học phí, chi phí sinh hoạt và bảo hiểm.

Học Bổng Trường Đại Học dành cho Sinh Viên Quốc tế 

Chương Trình Học Bổng Toàn Cầu tại Lund University

Chương trình học bổng toàn cầu của Đại học Lund dành cho sinh viên quốc tế có thành tích học tập xuất sắc. Học bổng dành cho sinh viên quốc tế ở bậc Cử Nhân và Thạc Sĩ. Các mức học bổng: 25%, 50%, 75% hoặc 100% học phí.

Học Bổng Thạc Sĩ của Học Viện Karolinska

Học viện Karolinska dành học bổng cho những sinh viên xuất sắc đã trúng tuyển vào các chương trình Thạc sĩ của học viện.

Học Bổng Đại Học Umea

Đại học Umea dành một lượng học bổng cho sinh viên quốc tế đã trúng tuyển vào chương trình thạc sĩ của trường. Các nghiên cứu sinh được chọn sẽ được giảm một phần hoặc toàn phần học phí.

 

Học Bổng Toàn Cầu Uppsala

Đại học Uppsala với chương trình học bổng toàn cầu dành cho sinh viên cấp Cử Nhân và Thạc Sĩ. Các ứng viên được chọn sẽ được giảm một phần hoặc toàn phần học phí.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết và cập nhập về các chương trình học bổng tại Thuỵ Điển, hãy liên hệ với chúng tôi tại www.nordicedu.vnhoặc liên hệ +84 919768189 để được tư vấn trực tiếp

Nhân viên tư vấn 1-1 cùng chuyên gia

Bàn ghế phòng đào tạo

 Copyrights Thiet Ke Website by ungdungviet.vn